“Chinh phục ước mơ trở thành chuyên gia thiết kế" với khóa học Vẽ AutoCAD tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Công đoàn

17/09/2023 Phan Đình Tiến

Nếu bạn đam mê thiết kế và muốn trở thành chuyên gia về Vẽ AutoCAD, hãy tham gia khóa học Vẽ AutoCAD tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Công đoàn.

Lớp học Vẽ AutoCAD được tổ chức vào tối Thứ 3 và Thứ 5 hàng tuần, thuận tiện cho việc học sau giờ làm. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về Vẽ AutoCAD. Môi trường học tập chuyên nghiệp và thân thiện giúp bạn nâng cao kiến thức và kỹ năng.

Chúng tôi cũng áp dụng chính sách giảm học phí cho các nhóm học viên đăng ký từ 3 người trở lên. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn tạo điều kiện thuận lợi để bạn và bạn bè có thể cùng học tập và trao đổi kinh nghiệm.

Liên hệ hotline 0982 148 575 (Cô Hà) hoặc 0907 282 438 (Cô Vân) để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Nắm bắt cơ hội này và trở thành chuyên gia Vẽ AutoCAD. Chúng tôi rất mong hẹn gặp bạn tại Trung tâm. Địa chỉ: Đường N2, cụm sản xuất An Thạnh, phường An Thạnh, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.